ผู้เขียน หัวข้อ: อะไรเป็นปัจจัยให้คุณเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นตัวนั้นตัวนี้ผ่านเน็ต  (อ่าน 2442 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

number555

  • สมาชิกสมัครใหม่
  • กระทู้: 1
    • เสื้อผ้าแฟชั่น
คือผมกำลังสงสัยว่าคุณเลือกซื้อไม่อนุญาตให้คุณมองเห็นลิงค์ สมัครสมาชิก หรือ ล็อกอินตัวนี้ เพราะเหตุใด ก็เลยอยากจะหาคำตอบและรวบรวมเอาไว้เป็นงานวิจัยสำหรับนักศึกษาด้วย เผื่อว่าใครอยากจะทำวิจัยเกี่ยวกับการซื้อของบนอินเตอร์เน็ตก็จะได้เอาไปใช้ได้เลย

เนื่องจากว่าเดี๋ยวนี้มีเว็บไซต์สำหรับขายเสื้อผ้ามากมาย แต่ละเว็บก็จะมีสินค้าให้เลือกมากมาย ก็เลยอยากจะถามคุณว่า อะไรที่ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อเสื้อตัวนี้? ราคาถูกดี, ราคาแพงแสดงว่าต้องดีแน่นอน, แบบน่ารักชอบ, ส่งฟรีจะได้ไม่ต้องเสียเงินค่าจัดส่ง, ยี่ห้อนี้ดัง หรือว่าอะไรก็แล้วแต่

และทำไมคุณถึงไม่ซื้อตามห้างที่จับต้องได้ เพราะเป็นที่รู้กันอยู่ว่าการซื้อไม่อนุญาตให้คุณมองเห็นลิงค์ สมัครสมาชิก หรือ ล็อกอินผ่านเน็ตนั้นมันจับต้องไม่ได้ ถ้าไม่ได้จับเนื้อผ้าดูก็ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเนื้อผ้ามันดีรึเปล่า แต่ว่าบางคนถึงแม้ว่าตัวนั้นจะแพงแต่ก็ยอมควักเงินซื้อทั้งๆที่ยังไม่ได้จับ

สินค้าหลายๆชิ้นที่คุณเลือกซื้อคุณเห็นแต่รูปแต่ไม่ได้ลองกับตัวเอง แล้วทำไมคุณถึงเลือกซื้อ

หรือว่าอะไรก็แล้วแต่... รบกวนขอความเห็นเกี่ยวกับการเลือกซื้อไม่อนุญาตให้คุณมองเห็นลิงค์ สมัครสมาชิก หรือ ล็อกอินด้วยครับ และจะเป็นพระคุณมากถ้าคุณเข้าไปตอบไว้ที่เดียวเลยที่ ไม่อนุญาตให้คุณมองเห็นลิงค์ สมัครสมาชิก หรือ ล็อกอิน
ขายไม่อนุญาตให้คุณมองเห็นลิงค์ สมัครสมาชิก หรือ ล็อกอินแบรนด์เนมนำเข้าเทรนด์มาใหม่ล่าสุด ไม่อนุญาตให้คุณมองเห็นลิงค์ สมัครสมาชิก หรือ ล็อกอิน